Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Lượt xem: 4172

Ứng dụng màng HDPE

Mã sản phẩm : tc1

Ứng dụng của bạt HDPE được sử dụng váo nhiều các lĩnh vực. WINBATA Xin giới thiệu tổng quát vật liệu Màng chống thấm HDPE. Đây là vật liệu đã được ứng dụng vào một số ngành mà winbata đã áp dụng thành công; được trường tồn với thời gian; được khẳng định qua các công chình cũng như được khách hàng đánh giá cao, gồm một một số nội dung như sau:

Số lượng:


       Ứng dụng của bạt HDPE được sử dụng váo nhiều các lĩnh vực. WINBATA Xin giới thiệu tổng quát vật liệu Màng chống thấm HDPE. Đây là vật liệu đã được ứng dụng vào một số ngành mà winbata đã áp dụng thành công; được trường tồn với thời gian; được khẳng định qua các công chình cũng như được khách hàng đánh giá cao, gồm một một số nội dung như sau:
  1. Vật liệu:
       Vật liệu Màng chống thấm HDPE còn được gọi là màng HDPE; bạt HDPE; bạt nhựa HDPE. Màng HDPE là gì? Là vật liệu được sản xuất từ hạt nhựa HDPE nguyên sinh có phụ gia chống lão hóa, chống tia cực tím, kháng hoá chất, vi sinh tuyệt hảo, thân thiện với môi trường có tuổi thọ thiết kế trên 50 năm. Thi công màng HDPE theo phương pháp hàn nhiệt (máy hàn màng HDPE chuyên dụng) mối hàn kép, hoặc mối hàn đùn, thi công kỹ thuật phần ống xuyên.

  2. Dây chuyền công nghệ:
          Màng chống thấm HDPE được sản xuất bởi công nghệ Châu Âu, tiên tiến, hiện đại, quản lý chất lượng theo ISO 9000; quy trình kiểm tra chặt chẽ từ các hạt nhự Polyethylene được thiết kế để sản xuất màng chống thấm HDPE.

  3. Các chức năng của màng chống thấm
      - Lót đáy bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: Sản phẩm có độ bền hàng trăm năm được sử dụng để lót đáy ô chôn lấp rác hợp vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường nhằm ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh.
     - Phủ đóng bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: Sản phẩm cũng được sử dụng để phủ đóng bãi chôn lấp rác một cách hợp vệ sinh, nhằm giải quyết các vấn đề môi trường như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi, chống ô nhiễm, v.v.
     - Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản: đây là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch.
     - Màng phủ nổi: Các tấm HDPE với tỷ trọng 0.94 được phủ trên các hồ chứa các chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí, thu khí bio-gas tái tạo ra nguồn năng lượng mới để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy đó.
     - Màng HDPE được sản xuất từ loại hạt HDPE nguyên thủy, có bổ sung phụ gia carbon đen chống lão hóa, kháng hoá chất, vi sinh tuyệt hảo, có tuổi thọ thiết kế trên 50 năm.
     - Lót đáy hồ chứa nước khu công nghiệp: màng HDPE được sử dụng để tạo ra khu vực hồ chứa nước được kiểm soát trong khu công nghiệp, giúp tạo ra nguồn nước ổn định hay khu chứa nước cô lập để xử lý với chi phí thấp.Chống thấm đê, đập, kênh mương, tunnel kỹ thuật.
     - Màng HDPE được sử dụng để chống thấm đê, đập thủy điện, kênh mương hay các tunnel kỹ thuật, phát huy khả năng chống thấm và tính chất cơ lý tuyệt hảo của màng này.
     - Lót đáy làm lớp chống thấm cho các nhà máy thải xỉ: bùn đỏ, xỉ than nhiệt điện..., nhà máy hoá chất, phân bón, ngăn các loại hoá chất độc hại thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm.
     - Làm lớp lót đáy cho các bồn bể chứa xăng dầu: Đây là loại vật liệu ưu việt dùng để chống thấm cho các bồn bể chứa xăng bởi khả năng chống thẩm thấu cao của màng HDPE.


  4. Khả năng chịu tác động môi trường
     - Trơ bền với các hóa chất, thậm chí với các loại axit mạnh. Không bị tác động bởi nấm, vi khuẩn, mối. Có khả năng tuyệt hảo chống lão hóa bởi các tác động của thời tiết, khí hậu.
     - LƯU Ý: Các bản vẽ kỹ thuật, cũng như hướng dẫn thi công của từng ứng dụng cụ thể được cung cấp theo yêu cầu.


  5. Đặc tính chính màng chống thấm
     - Hệ số thấm rất nhỏ, đạt 1x10-14cm/giây
     - Cường độ cao
     - Độ giãn dài >700%
     - Độ bền kháng chọc thủng
     - Khả năng chống lão hóa cực tốt đạt độ bền đến trên 50 năm


  6. Lợi ích
     - Tính trơ lỳ và độ bền cao.
     - Tiết kiệm chi phí vận tải so với vật liệu đất sét truyền thống
     - Tiết kiệm được không gian chôn lấp rác.
     - Chất lượng được kiểm soát đồng nhất
     - Thi công nhanh chóng.


  7. Hệ thống tiêu chuẩn chất lượng
     - Từ nguyên liệu đến sản phẩm cuối cùng, đều được kiểm soát chất lượng gắt gao theo tiêu chuẩn quốc tế. Kiểm tra nghiêm ngặt được thực hiện trên sản phẩm để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
     - Màng HDPE có thể sản xuất dạng cuộn khổ rộng 7m – 8mvới độ dầy từ 0,3mm đến 3mm.
        + Màng chống thấm HDPE 0.3 mm
        + Màng chống thấm HDPE 0.5 mm
        + Màng chống thấm HDPE 0.75 mm
        + Màng chống thấm HDPE 1 mm
        + Màng chống thấm HDPE 1.5 mm
        + Màng chống thấm HDPE 2 mm
        + Màng chống thấm HDPE 2.5 mm
        + Màng chống thấm HDPE 3  mm
     - Màng HDPE có bề mặt nhẵn. Tất cả các sản phẩm phù hợp với đặc điểm kỹ thuật các tiêu chuẩn và phương pháp thử nghiệm ASTM.
     
      
   Công ty CP WINBATA Việt Nam sẵn sàng cung cấp các giải pháp kỹ thuật, hiệu quả về kinh tế và hiệu quả để ngăn chặn tác hại môi trường.
      - Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chất lượng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp vật liệu theo tiêu chuẩn chất lượng khách hàng yêu cầu.
      - Chúng tôi cam kết thi công màng HDPE đạt chất lượng tốt nhất; cử cán bộ và nhân viến có tay nghề, kỹ thuật cao và có kinh nghiệm làm thực tế trong nhiều năm qua để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
       - Uy tín của công ty là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.


  LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:
  CÔNG TY CỔ PHẦN WINBATA VIỆT NAM
  WINBATA Hân hạnh được phục vụ khách hàng
  Hotline:
  0968802566; 0934422282   - Tel 04 36 893 312 
  fax: 04 36893310     - Email: winbatavn@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật