Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Lượt xem: 4759

Rọ đá

Mã sản phẩm : 1493873120

Công nghệ sản xuất Rọ đá hay còn gọi là (thảm đá và rồng đá) được tạo thành từ các tấm lưới thép đan bằng máy; Dây đan lưới, dây viền, và dây buộc là dây thép dẻo (mild steel) được mạ kẽm theo phương pháp nhúng nóng, bảo đảm các yêu cầu kỹ thuật theo TCVN 2053

Số lượng:

  MÔ TẢ CHUNG

       Công nghệ sản xuất Rọ đá hay còn gọi là (thảm đá hay rồng đá) được tạo thành từ các tấm lưới thép đan bằng máy; Dây đan lưới, dây viền, và dây buộc là dây thép dẻo (mild steel) được mạ kẽm theo phương pháp nhúng nóng, bảo đảm các yêu cầu kỹ thuật theo TCVN 2053 - 1993. Rọ đá chuyên dùng trong các công trình bảo vệ bờ, chống xói lở và các loại tường chán đất. Rọ đá được chế tạo từ những tấm lưới linh hoạt. Đặc tính này đặc biệt giúp rọ đá có thể chịu được những biến động lớn. Đặc tính này đặc biệt giúp rọ đá có thể được sử dụng trên những vùng đất yếu, nơi mà những kết cấu cũng cần phải được gia cố thêm và xử lý nền.

  ĐẶC TÍNH CỦA DÂY ĐAN VÀ DÂY VIỀN LƯỚI

      Những tấm lưới và các mặt lưới được đan xoắn ba vòng tạo thành hình lục giác đặc trưng mà khi cắt không bị tách rời ra. Biên các tấm lưới được viền bởi các dây viền đường kính lớn hơn giúp cho lưới được chắc chắn không bị co giãn.

  Các loại dây thép sử dụng đảm bảo các đặc tính sau:

  - Tất cả các sợi dây thép được dùng để sản xuất rọ đá đều trải qua quy trình kiểm nghiệm cường độ chịu kéo theo đúng tiêu chuẩn cho phép.

  - Dây thép được mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng đảm cho trọng lượng lớp phủ từ 50-65 g/m2 theo TCVN 2053 - 1993 tuỳ theo kích cỡ sợi.

  Để gia tăng thêm độ cứng của rọ nhằm ngăn cách quá trình dịch chuyển của đất đá trong quá trình lắp đặt, các vách ngăn cách đều 1 mét được đặt cố định bên trong rọ.

  - Đối với những công trình cần bảo vệ chống gỉ, dây thép được bọc thêm một lớp PVC có độ dày tối thiểu 0.5mm.

  - Dây buộc được cung cấp cùng với rọ và thảm đá được tính bằng 2% trọng lượng rọ cung cấp

  - Dung sai cho phép khi sản xuất đối với đường kính lõi thép là 1%, đối với các sản phẩm rọ đá và thảm đá là 5% theo chiều dài và theo 3% theo chiều rộng.  DÂY THÉP MẠ KẼM
      Dây đan lưới, dây viền, và dây buộc là dây thép dẻo (mild steel), mạ kẽm theo phương pháp nhúng nóng, bảo đảm các yêu cầu kỹ thuật như sau:
   

   Dây đan lưới 2.7 mm (+0.05/-0.15 mm)
   Dâ viền 3.4 mm (+0.05/-0.15 mm)
   Cường độ chịu kéo 38kG/mm2 – 50 kG/mm2
   Độ giãn kéo đứt not less than 12 %
   
  DÂY THÉP LỚP BỌC NHỰA PVC
       Tất cả các dây được bọc một lớp nhựa PVC với độ dày trung bình là 0.5 mm trong đó thấp nhất là 0.46 mm. Nguyên liệu hạt nhựa (PVC Compound) dùng để sản xuất rọ đá bọc nhựa. Sản phẩm rọ đá bọc nhựa của Winbata cung cấp có phụ gia kháng tia cực tím và thoả mản các tính chất kỹ thuật như sau:
   Tỉ trọng 1.30–1.35, theo ASTM D 792-91
   Độ cứng Từ 50 đến 60 Shore D, theo ASTM D 2240-91
   Độ giãn dài kéo đứt not less than 210 kg/cm2, theo ASTM D 412-92
   Độ bền kéo not less than 200%, theo ASTM D 412-92
   

  Tuổi thọ của rọ đá phụ thuộc vào tuổi thọ của dây. Dây thép mạ kẽm là phổ biến nhất, nhưng PVC-tráng và dây thép không gỉ cũng được sử dụng. Rọ đá mạ kẽm  và PVC bọc đã được ước tính độ bền tại trong khoảng 50 năm.

  Khách hàng có nhu cầu về rọ đá quý khách hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá rọ đá tốt nhất. winbata cung cấp rọ đá và thảm sắt trên mọi miền của tổ quốc và các nước đông Nam Á.
   

  Nhà xưởng và  kho chứ thành phẩm: rọ đá, thảm đá, rồng đá

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật